Hôm nay nghe xong quả nhạc nâng ngực này phê quá

Hôm nay nghe xong quả nhạc nâng ngực này phê quá xin dự con 69 và 96 ka ka

NHẠC CHUÔNG NÂNG NGỰC LÀ GÌ?

Nhạc chuông có tác dụng nâng ngực là một sáng chế tuyệt vời của tiến sĩ Hideto Tomabechi đến từ Nhật Bản sau gần 30 năm miệt mài nghiên cứu. Điệu nhạc mang tên Rockmelon dành riêng cho điện thoại di động đã thu hút được 10.000 lượt download ngay trong tuần ra mắt đầu tiên và tạo được một cơn sốt trong giới phụ nữ Nhật Bản và nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếng anh nguyên bản của nó là “Rock Melon”.

Theo Hideto Tomabechi, nhạc chuông của ông có những âm thanh khiến cho bộ não và cơ thể người nghe di chuyển một cách vô thức. Ông gọi phương pháp phát triển ngực tiềm thức này là một dạng “tẩy não” tích cực. Những giai điệu của Rockmelon có âm thanh tương tự như tiếng trẻ sơ sinh khóc, và khi nghe âm thanh này, tâm trí của phái đẹp vô thức chuyển sang ý thức làm mẹ, do đó khiến ngực to hơn một cách tự nhiên.

Nhạc chuông tăng kích cỡ núi đôi mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không cần đến miếng độn và lại cực kì kinh tế. Chỉ cần nghe 20 lần mỗi ngày và nghe trong 10 ngày liên tục, bạn sẽ dễ dàng thấy được hiệu quả.

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ CỦA NHẠC CHUÔNG NÂNG NGỰC

Hideto Tomabechi là một nhà khoa học cognative ngày và là thành viên của một ban nhạc rock vào ban đêm – vì vậy, vì vậy ông rất đam mê âm nhạc và khoa học. Các bạn có thể xem chương trình của ông trên các kênh của DISCOVERY hay nhiều kênh truyền hình nổi tiếng khác của Nhật Bản hay Mỹ….

TẠI SAO NÊN NGHE NHẠC CHUÔNG NÂNG NGỰC?

Bộ ngực là biểu tượng cho nữ tính, sắc đẹp và sự quyến rũ của người phụ nữ, nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu một bộ ngực như ý muốn. Rất nhiều phụ nữ thiếu tự tin nghiêm trọng với vòng 1 không hoàn hảo của mình và muốn thay đổi nó bằng bất cứ giá nào. Phẫu thuật thẩm mỹ là một phương thức tăng kích thước vòng một một cách tức thì.

Ngày càng nhiều phụ nữ chọn phương thức này để lấy lại sự tự tin về cơ thể. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực không những tốn kém mà còn mang lại rất nhiều rủi ro. Nâng ngực bằng cách nghe nhạc là một sáng chế mới, là kết quả sau 30 năm nghiên cứu của tiến sỹ Hideto Tomabechi đến từ Nhật Bản. Có thể nói, đây là phương thức hội tụ được tất cả các ưu điểm và hạn chế được hầu hết những nhược điểm của các phương thức làm đẹp trên. Nghe nhạc là sở thích và thói quen của nhiều người, bạn có thể nghe nhạc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và bất kể đang làm một việc gì khác.

Nghe nhạc chuông nâng ngực vừa có tác dụng cải thiện kích thước vòng 1, vừa đem lại cảm giác thư giãn và cực kì thoải mái.

XEM VIDEO VÀ NGHE NHẠC CHUÔNG NÂNG NGỰC TRÊN YOUTUBE

Tải nhạc chuông nâng ngực về điện thoại để nghe thường xuyên hàng ngày bằng cách soan tin: NHAC 14704 gửi 6566

Hoặc tặng cho Bồ ^-^ bằng cách soạn tin nhắn: NHAC 14704 số điện thoại Bồ gửi 6566

About The Author

Lo-xien

No Comments

Leave a Reply